โพสลงประกาศซื้อขายสินค้า ที่นี่

กฎการใช้งานลงประกาศซื้อขายของ www.Trader.ไลน์.com

@@@ สิ่งสำคัญที่สุดผู้ลงประกาศ จะต้องมี ” LINE ID ” ด้วยนะครับ @@@

1.ผู้ใช้บริการตกลงและรับทราบว่า สินค้า และ หรือบริการ ตลอดจนเนื้อหาในเว็บไซต์ถูกจัดเตรียมขึ้นโดยเจ้าของข้อมูลเท่านั้น ทั้งนี้ Trader.ไลน์.com ไม่รับประกันและไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นต่อสินค้า และ หรือบริการ โดยเจ้าของข้อมูลจะต้องรับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้บริการเองทั้งสิ้น

2. ผู้ใช้บริการ และเจ้าของข้อมูลที่ใช้บริการเว็บไซต์นี้ จะต้องไม่กระทำการใดอันเป็นการล่วงละเมิดสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของ สาธารณะชน หรือของบุคคลภายนอก

3. ห้ามมิให้ผู้ใช้บริการ และเจ้าของข้อมูลที่ใช้บริการเว็บไซต์นี้กระทำการใดอันเป็นการขัดต่อกฎหมาย และ/หรือศีลธรรมอันดีของประชาชน และให้ยึดปฎิบัติตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ในการใช้งานเว็บไซต์แห่งนี้

4. ห้ามมิให้ผู้ใช้บริการ และเจ้าของข้อมูลที่ใช้บริการเว็บไซต์นี้นำข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสม ไม่สุภาพ มีลักษณะเสียดสี ก่อให้เกิดความขัดแย้ง หรือเป็นเท็จ รวมทั้งข้อความและรูปภาพที่มีลักษณะขัดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของประชาชน เผยแพร่บนเว็บไซต์นี้

5. Trader.ไลน์.com มีสิทธิเปลี่ยนแปลง แก้ไข ลบ ระงับ หรือยกเลิกเนื้อหาในเว็บไซต์ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์นี้ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน และเมื่อทางเรา์เห็นสมควรโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และทาง Trader.ไลน์.com จะไม่ต้องรับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น

6. สมาชิกท่านใดทำการโพสซ้ำๆ ทางเราจะทำการลบ และแบนไอพีของท่านทันที

7. การลงประกาศเว็บการพนัน ขายของละเมิดลิขสิทธิ์ และยาที่ไม่ได้รับอนุญาติจากทางอย. ทางเราจะทำการบันทึก เก็บไอพีของท่านไว้เป็นหลักฐานและทำการลบ ประกาศนั้นๆออก เพื่อป้องกันและ ให้ข้อมูลกับทางราชการในกรณีมีปัญหาต่างๆเกิดขึ้น

8. Trader.ไลน์.com สงวนสิทธิในการพิจารณาแก้ไขข้อตกลงและเงื่อนไขในการให้บริการเว็บไซต์นี้ เมื่อใดและอย่างไรก็ได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เพิ่มข้อมูลlineที่นี่ประกาศล่าสุดประะกาศสินค้า LINE ทั้งหมด

@honteherb

@honteherb
@honteherb

Honte แก่นตะวัน ลดคอเลสเตอรอล ลดไขมัน

HONTE สมุนไพรแก่นตะวัน ป้องกัน 2 ภัยเงียบ [ระบบการขับถ่าย - คอเลสเตอรอล] แค็ปซูลแก่นตะวัน - 60 เม็ด 480 บาท
HONTE คืออะไร? HONTE เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์แค็ปซูล "แก่นตะวัน" ซึ่งเป็นสมุนไพรที่มีปลูกตามหลายๆ จังหวัดในประเทศไทย เช่นจังหวัดราชบุรีเป็นต้น มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการขับถ่าย และช่วยบำรุงร่างกาย ดักจับไขมันในท้องและลำไส้ไม่ให้ร่างกายดูดซึมเข้าไป
-----------------
แก่นตะวันมีดีอย่างไร? ในหัวของแก่นตะวันเป็นแหล่งของอินนูลินชนิดละลายน้ำได้ (Soluble Inulin) ที่เยอะที่สุดในบรรดาสมุนไพรทั้งหมด โดย แก่นตะวัน 1 หัวจะมีคุณค่าของอินนูลินมากกว่ากล้วยถึง 7 เท่า อินนูลินของแก่นตะวันจะมีโครงสร้างพิเศษ เป็นพรีไบโอติก (Prebiotic) ในรูปแบบของฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ (fructooligosaccharide - FOS) ซึ่งเป็นอาหารของจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ (Probiotic) ต่อร่างกาย ที่อยู่ในช่องท้องของเรา ทำให้จุลินทรีย์ดังเช่น แลคโตบาซิลลัส (Lactobasillus) เติบโตมากขึ้น กระตุ้นการขับถ่ายของร่างกาย เพิ่มมวลอุจจาระ ทำให้อุจจาระชุ่มน้ำ ขับถ่ายออกได้ง่ายขึ้น และทำให้การเคลื่อนไหวและการบีบตัวของลำไส้ดีขึ้น กากอาหารถูกขับเคลื่อนลงไปและมีกลิ่นเหม็นลดลง นอกจากจะช่วยในเรื่องของการขับถ่ายแล้ว อินูลินชนิดละลายน้ำได้ยังสามารถดักจับไขมันที่เรารับประทานในชีวิตประจำวัน ไม่ให้ร่างกายของเราดูดซึม ซึ่งจะช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล โดยหลังจากถูกย่อยสลายด้วยจุลินทรีย์ในลำไส้แล้ว จะให้กรดไขมันสายสั้น ซึ่งจะช่วยยับยั้งการสร้างคอเลสเตอรอลในตับ
-----------------
ทำไมต้องกินแก่นตะวันรูปแบบแค็ปซูลล่ะ? เพราะในหัวของแก่นตะวันสดนั้น 80% เป็นน้ำ ส่วนอีก 20% เป็นอินนูลินจริงๆ เพราะฉะนั้น การรับประทานหัวสดนั้น คุณอาจไม่ได้รับประโยชน์ของแก่นตะวันทั้งหมด แต่แก่นตะวันสกัดที่อยู่ในรูปแบบของแค็ปซูลนั้นจะได้รับประโยชน์ครบ 100% เลย
-----------------
เกี่ยวกับแบรนด์ HONTE
แบรนด์ที่จะช่วยคุณดูแลสุขภาพโดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% และผ่านกระบวนการปลูกแบบอินทรีย์ 100% (Organic 100%) ในราคาที่ยุติธรรม และจับต้องได้
-----------------
ช่องทางในการสั่งซื้อ
1. Inbox : http://m.me/honteherb
2. LINE@: @honteherb (อย่าลืมตัว @ นะคะ)
https://www.facebook.com/honteherb/
0957523060
กรุงเทพมหานคร

Leave a reply